Khu vực nào hấp dẫn khi thị trường địa ốc đang nhiều biến động?

Khu vực nào hấp dẫn khi thị trường địa ốc đang nhiều biến động?

Những biến động trên thị trường địa ốc đang khiến nhiều nhà đầu tư lo lắng. Bình Phước trong bối cảnh vùng địa ốc phía Nam có xu hướng chuyển dịch về các tỉnh, trở thành điểm sáng.

 

Trong những năm gần đây, tình hình bất động sản tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các vùng ven có nhiều biến động. Từ thực tế cho thấy, quỹ đất trong địa bàn Thành phố ngày càng bị thu hẹp, giá đất trên thị trường bất động sản vẫn luôn giữ mức khá cao. Bên cạnh đó việc xuất hiện hàng loạt các dự án ma tại các vùng ven Thành Phố Hồ Chí. Đây là những nguyên nhân chính yếu khiến cho những ai muốn đầu tư bất động sản không tránh khỏi hoang mang, lo lắng.

Tuy nhiên, với nhiều lợi thế khi sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi về vị trí, quỹ đất rộng, hạ tầng đồng bộ, môi trường đầu tư ngày càng được cải thiện…Hiện tại, Bình Phước đang được các nhà đầu tư trong và ngoài nước tìm đến. Đối lập với tình hình bất động sản của TP.Hồ Chí Minh đang trầm lắng, Bình Phước hiện là một thị trường nổi bật, nguồn cung khá dồi dào, hứa hẹn đem đến nhiều tiềm lực cho doanh nghiệp lẫn nhà đầu tư.

Bình Phước - Điểm nóng của bất động sản phía Nam

Bình Phước cũng là tỉnh tiếp giáp với tam giác phát triển TPHCM - Bình Dương - Đồng Nai và giữ vị trí xung yếu giữa Tây Ninh với TPHCM, có khả năng kết nối giao thông với sân bay Tân Sân Nhất, sân bay Long Thành. Hiện tỉnh Bình Phước đang đầu tư hàng trăm tỷ đồng xây dựng các công trình hạ tầng, giao thông, điện, nước, bưu chính viễn thông, hạ tầng đô thị. Chính điều này tạo đà cho thị trường bất động sản trong tương lai.

Từ ngày 01/12/2018, thành phố Đồng Xoài thuộc tỉnh Bình Phước đã chính thức thành lập. Đây cũng là bước đệm phát triển, tạo lực đẩy cho thị trường bất động sản nơi này. Khu đô thị mới với nhiều tiềm năng này hứa hẹn sẽ để trở thành trung tâm kinh tế, chính trị, xã hội của tỉnh Bình Phước và khu vực lân cận.

Không chỉ khởi động sớm hơn chu kỳ hàng năm, thị trường địa ốc Bình Phước cũng đang có đối tượng khách hàng đa dạng, phong phú hơn, bao gồm khách hàng tại địa phương lẫn nhiều khách hàng sành sỏi đến từ TPHCM, Bình Dương và nhiều địa phương khác. Khách hàng đang có xu hướng quan tâm đến các dự án chỉn chu về pháp lý, có đầy đủ không gian sống, gần các khu công nghiệp hoặc theo hướng giãn dân của thành phố Đồng Xoài về phía Đông.

 

Dự án Tân Lập Garden sở hữu vị trí đắc địa với quy hoạch và phát triển đồng bộ, cao cấp

Là một đô thị trẻ, sở hữu vị trí chiến lược, Bình Phước có nhiều cơ hội để phát triển, kinh tế tăng trưởng từng ngày là động lực thúc đẩy thị trường bất động sản đi lên. Sự xuất hiện của những dự án quy mô lớn, được đầu tư đồng bộ khiến thị trường này không ngừng gia tăng sức nóng. Không chỉ sôi động về số lượng, chất lượng các dự án bất động sản tại Bình Phước cũng phải được nâng cao. Điều này chính là cơ hội để các dự án có quy mô khẳng định thế mạnh của mình.

Với rất nhiều tiềm năng phát triển, Bình Phước đã và đang đón nhận nhiều “làn sóng” đầu tư, chính là cơ hội để thị trường bất động sản bùng nổ. Tuy nhiên, chính điều này cũng tạo không ít thách thức với các doanh nghiệp, nhà đầu tư khi đầu tư vào thị trường bất động sản Bình Phước. Trong bối cảnh này, việc lựa chọn một dự án chất lượng đang là thách thức lớn với các nhà đầu tư. Một số nhà đầu tư cho biết khi lựa chọn dự án, nhiều người sẽ tìm đến những nơi uy tín, dự án có tốc độ sinh lời cao, pháp lý rõ ràng minh bạch và có những chính sách ưu đãi.

Nhiều dự án đất nền bung hàng ra thị trường dịp cuối năm đều có sức tiêu thụ tốt. Các nền đất ở Bình Phước thường có giá vài trăm triệu đồng. Trong đó phải kể đến Dự án Tân Lập Garden của chủ đầu tư Đại Việt, hiện đang triển khai giai đoạn 1 với diện tích có quy mô 7,7 ha, cung cấp 230 nền đất nhà liên kế, 95 đất nhà vườn và một số dịch vụ tiện ích khác.

Cần tìm nơi uy tín để đầu tư

Vì quá vội vàng muốn giải quyết nhu cầu bức thiết về nơi ăn chốn ở hoặc chạy theo “làn sóng” đầu tư kiếm lợi nhuận, nhiều khách hàng sập bẫy vì không tìm hiểu kỹ pháp lý và uy tín của chủ đầu tư. Dù có nhiều cảnh báo từ truyền thông nhưng hầu hết nhà đầu tư trong cơn say làm giàu từ nhà đất đã bỏ qua yếu tố pháp lý khi giao dịch đất nền.

Cũng có người mua dù biết đất chưa hoàn thiện pháp lý nhưng để đi trước đón đầu cơ hội, thấy giá mua rẻ, đầu tư ăn may đã bất chấp ký hợp đồng xuống tiền. Hệ quả là nhiều trường hợp đến khi tiền thanh toán xong còn giấy tờ thì mất hút, muốn xây không được, muốn bán không xong.

 

  Hiện nay, do sự khan hiếm nguồn cung đất nền mà nhiều khách hàng chủ quan, chạy theo lời giới thiệu hoa mĩ của môi giới, thiếu cảnh giác trong giao dịch nhà đất. Để không mắc lừa mua dự án mập mờ, khách hàng cần tìm đến những nơi uy tín, có bề dày kinh nghiệm.

Trao đổi với ông Lưu Chí Thanh, Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương Mại - Tư Vấn - Đầu Tư Đại Việt cho biết: “Chúng tôi luôn chú trọng tính hoàn thiện về mặt pháp lý trong từng hạng mục, từ điều khoản lớn đến các chi tiết nhỏ nhất cho từng khách hàng là điều quan trọng, khẩn thiết, cấp bách nhất trong ngành Bất Động Sản hiện nay. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về pháp lý của dự án Tân Lập Garden và dễ dàng đầu tư nhờ nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ vốn từ phía ngân hàng. Khách hàng đã đồng hành với Đại Việt, luôn cảm thấy hài lòng với khoản đầu tư sinh lời tương xứng, mở ra một không gian sống tiện nghi, sang trọng, đẳng cấp và tận hưởng, bảo đảm cho từng khách hàng sở hữu một sản phẩm, tài sản có giá trị”.

Nói về dự án đang được triển khai tại Bình Phước, ông Lưu Chí Thanh cũng  chia sẻ: “Nơi đây có thể phát triển thành khu du lịch, là nơi tiếp giáp các tỉnh: Đắk Nông, Đà Lạt, TPHCM, khu Hồ Trị An... Thời gian từ tháng 9 đến 12 là khoảng thời gian trời lạnh, khung cảnh tuyệt đẹp, lý tưởng cho việc nghỉ dưỡng và tham quan cảnh đẹp nơi đây. Đây là một dự án đầu tư cho chất lượng sống của người mua, phục vụ cho đời sống xanh, sức khỏe xanh.. Đại Việt cũng có cam kết: Thứ nhất, quy hoạch chi tiết phân lô theo tỉ lệ. Thứ hai, quy mô của dự án lớn có thể đầu tư chiến lược dài hạn cho những khách hàng muốn gắn bó, cam kết. Thứ ba, đất công trình công cộng rộng để phát triển các tiện ích nội khu vững mạnh, phục vụ cho cộng đồng. Khách hàng sẽ được sở hữu sổ hồng chính chủ, sở hữu lâu dài với tính pháp lý minh bạch rõ ràng”.

  Tại khu dự án Tân Lập Garden, bên cạnh việc khách hàng sẽ có sổ riêng từng nền; mức giá vừa phải, dễ sinh lợi; mặt khác khách hàng chỉ cần thanh toán 50% và 9 tháng sau mới phải thanh toán 50% còn lại; vị trí đắc địa bên cạnh ba khu công nghiệp lớn là Bắc Đồng Phú, Nam Đồng Phú và cụm công nghiệp Hà My.

Dự án này theo đó được đánh giá sẽ thổi bùng sức nóng của bất động sản Bình Phước trong những tháng cuối năm.

Dự án Tân Lập nằm ngay mặt tiền đường DT741, xã Tân Lập, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Khu đất quy hoạch nằm trên địa bàn ấp 4, xã Tân Lập, huyện Đồng Phú với tứ cận : Phía Đông Nam giáp đường đất và đất dân.; Phía Tây Nam  giáp đường đất; Phía Đông Bắc giáp đất nông trường cao su Tân Lập; Phía Tây Bắc  giáp đường đất và đất dân. Đây cũng là đầu mối của hệ thống giao thông liên vùng kết nối thị xã Tân Uyên với các trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Tân Lập Garden được quy hoạch trên tổng diện tích đất 13,15 ha, mật độ dân số dự kiến1.300 người. Với phương án quy hoạch bố trí gồm325lô đất, trong đó 230 lô đất có diện tích trung bình khoảng 100 m2, phù hợp cho xây dựng nhà liên kế. Và95 lô đất có diện tích trung bình khoảng 250m2, phù hợp cho xây dựng nhà biệt thự.

Trong khu quy hoạch chưa có đường giao thông. Tuy nhiên, tiếp giáp phía Tây Nam khu quy hoạch là tuyến đường đất đỏ nối từ đường ĐT741 đến khu vực dân cư giáp hồ Suối Giai (đoạn từ đường DT741 vào khu quy hoạch đã được đầu tư bê tông).

Bên trong khu vực dự án được quy hoạch sẽ có một số vị trí được bố trí các công trình tạo điểm nhấn cho toàn khu như:Khu công trình công cộng (đất trung tâm thương mại), khu đất giáo dục, khu cây xanh công viên, cảnh quan. Những vị trí này sẽ làm cho khu đô thị mới tăng sức hút, đồng thời với mật độ cao cây xanh và mật độ xây dựng thấp, đây cũng chính là lá phổi xanh cho khu dân cư Tân Lập.

Giá bán đất nền tại dự án khu đô thị Tân Lập Garden từ 500 triệu/nền.

PHẠM HÙNG

 

Các bài đăng khác

Hiện tượng

Hiện tượng "lạ" trên thị trường bất động sản Bình Phước

(24-02-2020 08:02:09 AM)

Nhiều doanh nghiệp tìm đến Thành phố trẻ Đồng Xoài (Bình Phước) tìm kiếm cơ hội đầu tư, phát triển các dự án BĐS kéo theo nhu cầu đầu tư bất động sản...

Chi tiết
NHỮNG CHÍNH SÁCH BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT CÓ HIỆU LỰC TỪ ĐẦU NĂM 2020

NHỮNG CHÍNH SÁCH BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT CÓ HIỆU LỰC TỪ ĐẦU NĂM 2020

(02-01-2020 03:01:50 PM)

Các thành phố trực thuộc trung ương sẽ công bố bảng giá đất mới; Xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai; Đăng ký thế chấp quyền sử dụng đất,...

Chi tiết
TOÀN CẢNH THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN 2019: MỘT NĂM SÓNG GIÓ, NHIỀU BIẾN ĐỘNG

TOÀN CẢNH THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN 2019: MỘT NĂM SÓNG GIÓ, NHIỀU BIẾN ĐỘNG

(28-12-2019 10:12:43 AM)

Thị trường bất động sản 2019 đã trải qua một năm nhiều biến cố, cú ngã ngựa của Địa ốc Alibaba cùng với vụ vỡ trận cam kết condotel tại dự án Cocobay...

Chi tiết
THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN TP HCM NĂM 2020 SẼ RA SAO?

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN TP HCM NĂM 2020 SẼ RA SAO?

(13-12-2019 11:12:57 AM)

Thị trường năm 2020 được đánh giá là tích cực, với nguồn cung dồi dào, mức giá có thể tăng nhưng không cao.Những thách thức như giá đất để phát triển dự...

Chi tiết
ĐẤT NỀN BÌNH PHƯỚC ĐANG SÔI ĐỘNG VỚI KHU VỰC “TAM GIÁC VÀNG”

ĐẤT NỀN BÌNH PHƯỚC ĐANG SÔI ĐỘNG VỚI KHU VỰC “TAM GIÁC VÀNG”

(21-08-2019 03:08:35 PM)

Đất nền luôn có những thuộc tính khó hiểu, tuy nhiên tính đa dạng của hình thái bất động sản này luôn là nét quyến rũ dành cho giới đầu tư. Theo số liệu...

Chi tiết
SINH LỢI KHI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI BÌNH PHƯỚC

SINH LỢI KHI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI BÌNH PHƯỚC

(23-08-2019 01:08:36 PM)

Sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi về vị trí, quỹ đất rộng, hạ tầng đồng bộ, môi trường đầu tư ngày càng được cải thiện…Bình Phước đang được...

Chi tiết
“Cháy hàng” nhà liên kế và nhà vườn Tân Lập Garden

“Cháy hàng” nhà liên kế và nhà vườn Tân Lập Garden

(23-08-2019 01:08:21 PM)

Những mô hình về nhà liên kế và nhà vườn sẽ chiếm khoảng 70% trên tổng dự án đất nền ở Huyện Đồng Phú, Thành phố Đồng Xoài trong thời gian tới vì ngoài...

Chi tiết
ĐẤT NỀN BÌNH PHƯỚC ĐANG SÔI ĐỘNG VỚI KHU VỰC “TAM GIÁC VÀNG”

ĐẤT NỀN BÌNH PHƯỚC ĐANG SÔI ĐỘNG VỚI KHU VỰC “TAM GIÁC VÀNG”

(23-08-2019 01:08:59 PM)

Đất nền luôn có những thuộc tính khó hiểu, tuy nhiên tính đa dạng của hình thái bất động sản này luôn là nét quyến rũ dành cho giới đầu tư. Theo số liệu...

Chi tiết
Đất nền Bình Phước có nhiều tiềm năng để đầu tư thành công

Đất nền Bình Phước có nhiều tiềm năng để đầu tư thành công

(15-08-2019 10:08:28 AM)

Đất nền Bình Phước có những thế mạnh để tạo ra bức tranh toàn cảnh về kinh tế đến từ việc thu hút được nhiều vốn đầu tư trong nước và ngoài nư...

Chi tiết
Điều gì làm cho nhà liên kế và nhà vườn Tân Lập Garden hút hàng?

Điều gì làm cho nhà liên kế và nhà vườn Tân Lập Garden hút hàng?

(14-08-2019 07:08:49 PM)

Những mô hình về nhà liên kế và nhà vườn sẽ chiếm khoảng 70% trên tổng dự án đất nền ở huyện Đồng Phú, TP. Đồng Xoài trong thời gian tới vì ngoài điều...

Chi tiết
Đồng Phú - ‘tâm điểm’ mới của thị trường đất nền Bình Phước

Đồng Phú - ‘tâm điểm’ mới của thị trường đất nền Bình Phước

(14-08-2019 07:08:31 PM)

Lợi thế về vị trí, tiện ích đang là điểm thu hút các nhà đầu tư BĐS đầu tư vào thị trường đất nền Bình Phước, đặc biệt huyện Đồng Phú.

Chi tiết
CÔNG TY ĐẠI VIỆT HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG MẠNG XÃ HỘI HIỆU QUẢ ĐỂ BÁN HÀNG NHANH HƠN

CÔNG TY ĐẠI VIỆT HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG MẠNG XÃ HỘI HIỆU QUẢ ĐỂ BÁN HÀNG NHANH HƠN

(19-10-2019 05:10:25 PM)

Khi tôi còn là một môi giới mới vào nghề - tức trước khi tôi có một đội ngũ dưới trướng mình - tôi đã liên tục săn lùng các dự án sắp và đang mở bán...

Chi tiết
HỨA HẸN SINH LỜI TỪ BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH PHƯỚC

HỨA HẸN SINH LỜI TỪ BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH PHƯỚC

(24-08-2019 03:08:46 PM)

Là tỉnh tiếp giáp với tam giác phát triển TP.HCM - Bình Dương - Đồng Nai và giữ vị trí xung yếu giữa Tây Ninh với TP.HCM, Bình Phước có khả năng kết nối giao...

Chi tiết
Bất Động vùng ven TP. Hồ Chí Minh “khựng lại”; Bình Phước Khởi Sắc

Bất Động vùng ven TP. Hồ Chí Minh “khựng lại”; Bình Phước Khởi Sắc

(23-08-2019 01:08:42 PM)

Do nhiều yếu tố tác động của sự phân tầng lãnh thổ trên cả ba yếu tố: vùng khí hậu, sự phân bố về mật độ dân cư và quỹ đất của vùng đất hiện hữu....

Chi tiết
CAO TỐC BÌNH PHƯỚC - TPHCM TUYẾN ĐƯỜNG KINH TẾ TRỌNG ĐIỂM KHU VỰC PHÍA NAM

CAO TỐC BÌNH PHƯỚC - TPHCM TUYẾN ĐƯỜNG KINH TẾ TRỌNG ĐIỂM KHU VỰC PHÍA NAM

(15-10-2019 02:10:22 PM)

Ngày 1-9-2019, theo thông tin từ UBND tỉnh Bình Phước cho hay, Thủ tướng Chính phủ đã có chủ trương xây dựng dự án tuyến đường cao tốc từ huyện Chơn Thành,...

Chi tiết
THỊ TRƯỜNG ĐẤT NỀN TỈNH LẺ VEN TPHCM HIỆN NAY DIỄN BIẾN RA SAO ?

THỊ TRƯỜNG ĐẤT NỀN TỈNH LẺ VEN TPHCM HIỆN NAY DIỄN BIẾN RA SAO ?

(30-08-2019 03:08:38 PM)

Theo các chuyên gia, nguồn cung đất nền mới có thể tăng hơn so với quý trước nhưng không vượt qua năm 2018. Trong đó, đất nền tiếp tục là kênh lựa chọn đầu...

Chi tiết
Bất Động Sản Bình Phước 2019: Có nhiều tiềm năng phát triển nhờ vốn đầu tư lớn

Bất Động Sản Bình Phước 2019: Có nhiều tiềm năng phát triển nhờ vốn đầu tư lớn

(23-08-2019 01:08:19 PM)

Trong toàn cảnh của ngành Bất Động Sản, Bình Phước đang có những thế mạnh để vượt mặt và “sánh bước” với “hai ông lớn” là Bình Dương và Đồng Nai....

Chi tiết
HUYỆN ĐỒNG PHÚ TIẾN HÀNH THI CÔNG BOT ĐƯỜNG ĐỒNG PHÚ - BÌNH DƯƠNG, MỞ RỘNG ĐƯỜNG DT741

HUYỆN ĐỒNG PHÚ TIẾN HÀNH THI CÔNG BOT ĐƯỜNG ĐỒNG PHÚ - BÌNH DƯƠNG, MỞ RỘNG ĐƯỜNG DT741

(06-11-2019 03:11:54 PM)

BP - Trong buổi làm việc với Huyện ủy Đồng Phú ngày 6-3 vừa qa, về tiến độ thực hiện các dự án trọng điểm của tỉnh trên địa bàn (BOT đường Đồng Phú...

Chi tiết
THỜI CƠ CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH PHƯỚC

THỜI CƠ CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH PHƯỚC

(15-11-2019 04:11:27 PM)

BP - Hội môi giới bất động sản Việt Nam vừa tổ chức diễn đàn “Toàn cảnh thị trường bất động sản và tài chính Việt Nam 2019”. Tại diễn đàn này, các...

Chi tiết
BÌNH PHƯỚC – MIỀN ĐẤT HỨA CỦA GIỚI ĐẦU TƯ BĐS CUỐI NĂM 2019

BÌNH PHƯỚC – MIỀN ĐẤT HỨA CỦA GIỚI ĐẦU TƯ BĐS CUỐI NĂM 2019

(20-11-2019 04:11:37 PM)

Với tốc độ phát triển kinh tế, hạ tầng giao thông vượt bậc, Bình Phước đang ngày càng được các nhà đầu tư đánh giá cao trên thị trường Bất Động Sản...

Chi tiết
DỰ ÁN ĐƯỜNG ĐỒNG PHÚ - BÌNH DƯƠNG CÓ TỔNG MỨC ĐẦU TƯ KHOẢNG 3.951 TỶ ĐỒNG

DỰ ÁN ĐƯỜNG ĐỒNG PHÚ - BÌNH DƯƠNG CÓ TỔNG MỨC ĐẦU TƯ KHOẢNG 3.951 TỶ ĐỒNG

(28-11-2019 03:11:25 PM)

BPO - Sở Kế hoạch - Đầu tư vừa công bố Dự án BOT xây dựng tuyến đường Đồng Phú - Bình Dương chạy xuyên qua khu Quy hoạch Đô thị - Công nghiệp - Dịch vụ...

Chi tiết
Zalo

Tắt [X]