HỨA HẸN SINH LỜI TỪ BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH PHƯỚC

HỨA HẸN SINH LỜI TỪ BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH PHƯỚC

   Là tỉnh tiếp giáp với tam giác phát triển TP.HCM - Bình Dương - Đồng Nai và giữ vị trí xung yếu giữa Tây Ninh với TP.HCM, Bình Phước có khả năng kết nối giao thông với sân bay Tân Sân Nhất, sân bay Long Thành. Hiện tỉnh Bình Phước đang đầu tư hàng trăm tỷ đồng xây dựng các công trình hạ tầng, giao thông, điện, nước, bưu chính viễn thông, hạ tầng đô thị. Chính điều này đang tạo đà cho thị trường bất động sản phát triển trong tương lai, hứa hẹn mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Thiên thời - địa lợi

  Sở hữu điều kiện thuận lợi về vị trí, hạ tầng đồng bộ, Bình Phước có nhiều quỹ đất khá đắc địa như một số khu vực tại huyện Đồng Phú, là ‘tam giác vàng’ giữa 3 vành đai chủ lực tới thành phố Đồng Xoài qua đường liên tỉnh ĐT753. Hai tuyến huyết mạch là: ĐT741 và Quốc Lộ 13 sẽ nối kết huyện Đồng Phú đến các thành phố lân cận trong vòng phạm vi bán kính 15 km và cách trung tâm hành chính thành phố Đồng Xoài 10 km; thuận tiện di chuyển đi TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh Tây Nguyên.

  Bà Mộng Tuyết, nhà đầu tư bất động sản có kinh nghiệm cho biết: “Tôi đã làm nghề bất động sản 10 năm, từ những thuận lợi về địa thế như: Nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ thì thấy huyện Đồng Phú có các yếu tố đắc địa từ giao thương khi nằm trên trục đường ĐT 753 và tiếp nối với Hồ Suối Giai và các cụm Trung tâm thương mại, trường học, chợ và Khu Công nghiệp. Đó là những biểu hiện về một khu đất nhiều tiềm năng và đáng đầu tư sinh lời.

  Trong khi đó, Thị trấn Tân Lập, thuộc huyện Đồng Phú, tiếp giáp với Bình Dương đang dần chiếm lĩnh ưu thế, nguyên nhân xuất phát từ việc khan hiếm nguồn cung ‘sạch’. Theo số liệu từ UBND Huyện, trong 6 tháng đầu năm 2019 thì mức thu ngân sách ước thực hiện 6 tháng 160,037 tỷ đồng, đạt 55,57%. Tổng giá trị sản lượng công nghiệp ước đạt 1.752 tỷ đồng, bằng 53% kế hoạch; giải ngân 51,05 tỷ đồng vốn xây dựng cơ bản, đạt 42,6% chỉ tiêu giao; cấp mới 1.063 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, đạt 100,6% kế hoạch. Bên cạnh đó, nhiều dự án cấp quốc gia đã được phê duyệt và thực thi đã tác động lớn đến sự thay đổi cơ sở hạ tầng ở huyện Đồng Phú như xây dựng tuyến đường Phú Riêng Đỏ nối dài từ Trung tâm hành chính huyện, đường D3 - Khu Công nghiệp Bắc Đồng Phú.

   Những yếu tố trên chính là lý do mà rất nhiều nhà đầu tư lâu năm đã nhạy bén, nhìn rõ thị trường bất động sản tại Bình Phước đang dần nóng lên mỗi ngày, được giới chuyên môn đánh giá là khởi động sớm hơn chu kỳ hàng năm với đối tượng khách hàng cũng đa dạng, phong phú hơn. Vì thế, giá đất trong vùng này không ngừng tăng từ 10 đến 12%. So với 2018, có xu hướng tăng từ 35% đến 40%. Tại các khu vực gần Đồng Phú, chợ Tân Lập đang sốt đất vì các tiện ích ngoại khu phối hợp với nội khu. Không chỉ khách hàng tại địa phương mà còn có nhiều khách hàng quan tâm đến từ TPHCM, Bình Dương và nhiều địa phương khác. Đặc biệt, xu hướng lựa chọn nhiều nhất đối với các dự án chỉn chu về pháp lý, có đầy đủ không gian sống, gần các Khu Công nghiệp hoặc theo hướng giãn dân của thành phố Đồng Xoài về phía Đông.

Đời sống Xanh - Sức khỏe xanh

  Theo phân tích của các chuyên gia về môi trường, trong một dự án từ 7ha đến 10ha thì yếu tố cây xanh phải chiếm tỉ lệ từ 5% đến 7% để đạt được đánh giá về công trình tiện ích xanh. Những dự án đạt chuẩn như vậy sẽ thu hút được nhiều nhà đầu tư vì ưu thế mang lại đời sống tiện ích, tốt cho gia đình và người thân.

  Hiện nay các dự án đất nền xây dựng nhà liên kế, nhà vườn khu vực tiếp giáp chợ Tân Lập, Hồ Suối Giai thuộc huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước đang thu hút giới đầu tư do có diện tích lớn cho mảng cây xanh, khu vực sinh hoạt, vui chơi... Bên cạnh đó, mật độ dân cư thấp nên không khí sẽ trong lành, thoáng đãng và có thể sử dụng các công trình tiện ích đa dạng của dự án một cách đồng bộ hoàn chỉnh.

  Nhiều dự án đất nền bung hàng ra thị trường dịp cuối năm đều có sức tiêu thụ tốt. Các nền đất ở Bình Phước thường có giá vài trăm triệu đồng. Chẳng hạn như Dự án Tân Lập Garden của chủ đầu tư Đại Việt, hiện đang triển khai giai đoạn 1 với diện tích có quy mô 7,7 ha, cung cấp 230 nền đất nhà liên kế, 95 đất nhà vườn và một số dịch vụ tiện ích khác. Dự án này đang là lựa chọn của nhiều khách hàng về phân khúc đất nền, nhờ vào các lợi thế:

  Thứ nhất, lợi thế về kết nối vùng - khu vực nằm trên trục lộ ĐT753 nối dài liên tỉnh với ĐT741 và Quốc Lộ 13 tạo nên một vành đai tam giác ngoại vùng hoàn hảo. Từ đó, khu dự án tọa lạc ngay tại khu trung tâm Tân Lập, liên kế Hồ Suối Giai đi đến trung tâm hành chính thành phố Đồng Xoài khoảng 7km.

  Thứ hai, tỉ lệ và mật độ cây xanh của dự án chiếm 3.057,44m2, với tổng diện tích 7,7ha, với hai phân khúc chính là nhà liên kế, nhà vườn sẽ càng tôn tạo về một cuộc sống trong lành được cộng hưởng từ khí hậu vùng.

Cuối cùng, sự phân bố trong hệ thống của Khu dân cư thông minh từ công viên, trường học sẽ hình thành nên khu nhà ở cao cấp, phức hợp trọn vẹn.

  Ông Lưu Chí Thanh - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương Mại - Tư vấn - Đầu tư Bất động sản Đại Việt nói: “Ngày 08/09 sắp tới, dự án Tân Lập Garden sẽ được mở bán với tổng số lượng giai đoạn 1 là 325 nền, hứa hẹn mang lại một tiện ích tổng thể của khu dân cư phức hợp từ hệ thống trường học, đến công viên ở các phân khúc, kiểu nhà khác nhau như: nhà liên kế, nhà vườn dành cho khách hàng một sự lựa chọn thỏa mãn hai mục đích: Mua để ở và mua để đầu tư. Vì khuôn viên khu dự án rộng, với đất cây xanh và đất giao thông lớn để mở rộng các tiện ích nội khu, phục vụ cho đời sống xanh, sức khỏe xanh. Đây là một dự án đầu tư cho chất lượng sống của người mua.”

  Trong ngày mở bán giai đoạn 1, chủ đầu tư còn đưa ra nhiều chính sách ưu đãi về giá, hỗ trợ vốn từ phía ngân hàng, tặng 01 chỉ vàng cho khách tham dự và chương trình trúng thưởng nhiều phần quà có giá trị cho các khách hàng đặt mua vào dịp mở bán.

  Chia sẻ về dự án đang được triển khai tại Bình Phước, ông Lưu Chí Thanh bày tỏ: “Nơi đây có thể phát triển thành khu du lịch, là nơi tiếp giáp các tỉnh: Đắk Nông, Đà Lạt, TPHCM, khu Hồ Trị An... Thời gian từ tháng 9 đến 12 là khoảng thời gian trời lạnh, khung cảnh tuyệt đẹp, lý tưởng cho việc nghỉ dưỡng và tham quan cảnh đẹp nơi đây. Đây là một dự án đầu tư cho chất lượng sống của người mua, phục vụ cho đời sống xanh, sức khỏe xanh.”

  Được biết, chủ đầu tư Đại Việt cũng từng thành công với nhiều dự án, đặc biệt là chuỗi dự án Đại Việt ở TP.HCM nói chung và quận 9 nói riêng.

  Tại dự án Tân Lập Garden, bên cạnh việc khách hàng sẽ có sổ riêng từng nền; mức giá vừa phải khoảng vài trăm triệu, dễ sinh lợi; mặt khác khách hàng chỉ cần thanh toán 50% và 9 tháng sau mới phải thanh toán 50% còn lại; vị trí đắc địa bên cạnh ba khu công nghiệp lớn là Bắc Đồng Phú, Nam Đồng Phú và cụm công nghiệp Hà Mỵ.

  Đại diện chủ đầu tư Đại Việt cũng cho biết: “Dự án Tân Lập Garden với ba cam kết tuyệt đối cho khách hàng: Thứ nhất, quy hoạch chi tiết phân lô theo tỉ lệ. Thứ hai, quy mô của dự án lớn có thể đầu tư chiến lược dài hạn cho những khách hàng muốn gắn bó, cam kết. Thứ ba, đất công trình công cộng rộng để phát triển các tiện ích nội khu vững mạnh, phục vụ cho cộng đồng. Khách hàng sẽ được sở hữu sổ hồng chính chủ, sở hữu lâu dài với tính pháp lý minh bạch rõ ràng

Các bài đăng khác

Người mua có dấu hiệu rục rịch quay lại thị trường đất nền.

Người mua có dấu hiệu rục rịch quay lại thị trường đất nền.

(12-05-2020 03:05:57 PM)

Ghi nhận cho thấy, thời gian gần đây, số lượng người mua tìm kiếm đất nền đã có dấu hiệu tốt lên sau quãng thời gian dài ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Bên...

Chi tiết
Lúc này, giữ tiền mặt hay mạnh dạn

Lúc này, giữ tiền mặt hay mạnh dạn "xuống tiền" mua bất động sản?

(12-05-2020 11:05:29 AM)

Nhiều nhà đầu tư BĐS chọn phương án tạm dừng các quyết định mua bán BĐS trong giai đoạn kinh tế bất ổn và dự báo tình hình này có thể kéo dài đến hết...

Chi tiết
Hiện tượng

Hiện tượng "lạ" trên thị trường bất động sản Bình Phước

(24-02-2020 08:02:09 AM)

Nhiều doanh nghiệp tìm đến Thành phố trẻ Đồng Xoài (Bình Phước) tìm kiếm cơ hội đầu tư, phát triển các dự án BĐS kéo theo nhu cầu đầu tư bất động sản...

Chi tiết
NHỮNG CHÍNH SÁCH BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT CÓ HIỆU LỰC TỪ ĐẦU NĂM 2020

NHỮNG CHÍNH SÁCH BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT CÓ HIỆU LỰC TỪ ĐẦU NĂM 2020

(02-01-2020 03:01:50 PM)

Các thành phố trực thuộc trung ương sẽ công bố bảng giá đất mới; Xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai; Đăng ký thế chấp quyền sử dụng đất,...

Chi tiết
TOÀN CẢNH THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN 2019: MỘT NĂM SÓNG GIÓ, NHIỀU BIẾN ĐỘNG

TOÀN CẢNH THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN 2019: MỘT NĂM SÓNG GIÓ, NHIỀU BIẾN ĐỘNG

(28-12-2019 10:12:43 AM)

Thị trường bất động sản 2019 đã trải qua một năm nhiều biến cố, cú ngã ngựa của Địa ốc Alibaba cùng với vụ vỡ trận cam kết condotel tại dự án Cocobay...

Chi tiết
THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN TP HCM NĂM 2020 SẼ RA SAO?

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN TP HCM NĂM 2020 SẼ RA SAO?

(13-12-2019 11:12:57 AM)

Thị trường năm 2020 được đánh giá là tích cực, với nguồn cung dồi dào, mức giá có thể tăng nhưng không cao.Những thách thức như giá đất để phát triển dự...

Chi tiết
ĐẤT NỀN BÌNH PHƯỚC ĐANG SÔI ĐỘNG VỚI KHU VỰC “TAM GIÁC VÀNG”

ĐẤT NỀN BÌNH PHƯỚC ĐANG SÔI ĐỘNG VỚI KHU VỰC “TAM GIÁC VÀNG”

(21-08-2019 03:08:35 PM)

Đất nền luôn có những thuộc tính khó hiểu, tuy nhiên tính đa dạng của hình thái bất động sản này luôn là nét quyến rũ dành cho giới đầu tư. Theo số liệu...

Chi tiết
SINH LỢI KHI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI BÌNH PHƯỚC

SINH LỢI KHI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI BÌNH PHƯỚC

(23-08-2019 01:08:36 PM)

Sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi về vị trí, quỹ đất rộng, hạ tầng đồng bộ, môi trường đầu tư ngày càng được cải thiện…Bình Phước đang được...

Chi tiết
“Cháy hàng” nhà liên kế và nhà vườn Tân Lập Garden

“Cháy hàng” nhà liên kế và nhà vườn Tân Lập Garden

(23-08-2019 01:08:21 PM)

Những mô hình về nhà liên kế và nhà vườn sẽ chiếm khoảng 70% trên tổng dự án đất nền ở Huyện Đồng Phú, Thành phố Đồng Xoài trong thời gian tới vì ngoài...

Chi tiết
Khu vực nào hấp dẫn khi thị trường địa ốc đang nhiều biến động?

Khu vực nào hấp dẫn khi thị trường địa ốc đang nhiều biến động?

(15-08-2019 02:08:55 PM)

Những biến động trên thị trường địa ốc đang khiến nhiều nhà đầu tư lo lắng. Bình Phước trong bối cảnh vùng địa ốc phía Nam có xu hướng chuyển dịch về...

Chi tiết
ĐẤT NỀN BÌNH PHƯỚC ĐANG SÔI ĐỘNG VỚI KHU VỰC “TAM GIÁC VÀNG”

ĐẤT NỀN BÌNH PHƯỚC ĐANG SÔI ĐỘNG VỚI KHU VỰC “TAM GIÁC VÀNG”

(23-08-2019 01:08:59 PM)

Đất nền luôn có những thuộc tính khó hiểu, tuy nhiên tính đa dạng của hình thái bất động sản này luôn là nét quyến rũ dành cho giới đầu tư. Theo số liệu...

Chi tiết
Đất nền Bình Phước có nhiều tiềm năng để đầu tư thành công

Đất nền Bình Phước có nhiều tiềm năng để đầu tư thành công

(15-08-2019 10:08:28 AM)

Đất nền Bình Phước có những thế mạnh để tạo ra bức tranh toàn cảnh về kinh tế đến từ việc thu hút được nhiều vốn đầu tư trong nước và ngoài nư...

Chi tiết
Điều gì làm cho nhà liên kế và nhà vườn Tân Lập Garden hút hàng?

Điều gì làm cho nhà liên kế và nhà vườn Tân Lập Garden hút hàng?

(14-08-2019 07:08:49 PM)

Những mô hình về nhà liên kế và nhà vườn sẽ chiếm khoảng 70% trên tổng dự án đất nền ở huyện Đồng Phú, TP. Đồng Xoài trong thời gian tới vì ngoài điều...

Chi tiết
Đồng Phú - ‘tâm điểm’ mới của thị trường đất nền Bình Phước

Đồng Phú - ‘tâm điểm’ mới của thị trường đất nền Bình Phước

(14-08-2019 07:08:31 PM)

Lợi thế về vị trí, tiện ích đang là điểm thu hút các nhà đầu tư BĐS đầu tư vào thị trường đất nền Bình Phước, đặc biệt huyện Đồng Phú.

Chi tiết
CÔNG TY ĐẠI VIỆT HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG MẠNG XÃ HỘI HIỆU QUẢ ĐỂ BÁN HÀNG NHANH HƠN

CÔNG TY ĐẠI VIỆT HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG MẠNG XÃ HỘI HIỆU QUẢ ĐỂ BÁN HÀNG NHANH HƠN

(19-10-2019 05:10:25 PM)

Khi tôi còn là một môi giới mới vào nghề - tức trước khi tôi có một đội ngũ dưới trướng mình - tôi đã liên tục săn lùng các dự án sắp và đang mở bán...

Chi tiết
Bất Động vùng ven TP. Hồ Chí Minh “khựng lại”; Bình Phước Khởi Sắc

Bất Động vùng ven TP. Hồ Chí Minh “khựng lại”; Bình Phước Khởi Sắc

(23-08-2019 01:08:42 PM)

Do nhiều yếu tố tác động của sự phân tầng lãnh thổ trên cả ba yếu tố: vùng khí hậu, sự phân bố về mật độ dân cư và quỹ đất của vùng đất hiện hữu....

Chi tiết
CAO TỐC BÌNH PHƯỚC - TPHCM TUYẾN ĐƯỜNG KINH TẾ TRỌNG ĐIỂM KHU VỰC PHÍA NAM

CAO TỐC BÌNH PHƯỚC - TPHCM TUYẾN ĐƯỜNG KINH TẾ TRỌNG ĐIỂM KHU VỰC PHÍA NAM

(15-10-2019 02:10:22 PM)

Ngày 1-9-2019, theo thông tin từ UBND tỉnh Bình Phước cho hay, Thủ tướng Chính phủ đã có chủ trương xây dựng dự án tuyến đường cao tốc từ huyện Chơn Thành,...

Chi tiết
THỊ TRƯỜNG ĐẤT NỀN TỈNH LẺ VEN TPHCM HIỆN NAY DIỄN BIẾN RA SAO ?

THỊ TRƯỜNG ĐẤT NỀN TỈNH LẺ VEN TPHCM HIỆN NAY DIỄN BIẾN RA SAO ?

(30-08-2019 03:08:38 PM)

Theo các chuyên gia, nguồn cung đất nền mới có thể tăng hơn so với quý trước nhưng không vượt qua năm 2018. Trong đó, đất nền tiếp tục là kênh lựa chọn đầu...

Chi tiết
Bất Động Sản Bình Phước 2019: Có nhiều tiềm năng phát triển nhờ vốn đầu tư lớn

Bất Động Sản Bình Phước 2019: Có nhiều tiềm năng phát triển nhờ vốn đầu tư lớn

(23-08-2019 01:08:19 PM)

Trong toàn cảnh của ngành Bất Động Sản, Bình Phước đang có những thế mạnh để vượt mặt và “sánh bước” với “hai ông lớn” là Bình Dương và Đồng Nai....

Chi tiết
HUYỆN ĐỒNG PHÚ TIẾN HÀNH THI CÔNG BOT ĐƯỜNG ĐỒNG PHÚ - BÌNH DƯƠNG, MỞ RỘNG ĐƯỜNG DT741

HUYỆN ĐỒNG PHÚ TIẾN HÀNH THI CÔNG BOT ĐƯỜNG ĐỒNG PHÚ - BÌNH DƯƠNG, MỞ RỘNG ĐƯỜNG DT741

(06-11-2019 03:11:54 PM)

BP - Trong buổi làm việc với Huyện ủy Đồng Phú ngày 6-3 vừa qa, về tiến độ thực hiện các dự án trọng điểm của tỉnh trên địa bàn (BOT đường Đồng Phú...

Chi tiết
THỜI CƠ CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH PHƯỚC

THỜI CƠ CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH PHƯỚC

(15-11-2019 04:11:27 PM)

BP - Hội môi giới bất động sản Việt Nam vừa tổ chức diễn đàn “Toàn cảnh thị trường bất động sản và tài chính Việt Nam 2019”. Tại diễn đàn này, các...

Chi tiết
BÌNH PHƯỚC – MIỀN ĐẤT HỨA CỦA GIỚI ĐẦU TƯ BĐS CUỐI NĂM 2019

BÌNH PHƯỚC – MIỀN ĐẤT HỨA CỦA GIỚI ĐẦU TƯ BĐS CUỐI NĂM 2019

(20-11-2019 04:11:37 PM)

Với tốc độ phát triển kinh tế, hạ tầng giao thông vượt bậc, Bình Phước đang ngày càng được các nhà đầu tư đánh giá cao trên thị trường Bất Động Sản...

Chi tiết
BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH PHƯỚC

BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH PHƯỚC "TĂNG NHIỆT" TRƯỚC LÀN SÓNG DỊCH CHUYỂN SẢN XUẤT

(19-05-2020 04:05:03 PM)

Bình Phước vốn được coi là “điểm sáng” thu hút dòng vốn đầu tư trước làn sóng dịch chuyển công xưởng thế giới về Việt Nam khiến bất động sản (BĐS)...

Chi tiết
DỰ ÁN ĐƯỜNG ĐỒNG PHÚ - BÌNH DƯƠNG CÓ TỔNG MỨC ĐẦU TƯ KHOẢNG 3.951 TỶ ĐỒNG

DỰ ÁN ĐƯỜNG ĐỒNG PHÚ - BÌNH DƯƠNG CÓ TỔNG MỨC ĐẦU TƯ KHOẢNG 3.951 TỶ ĐỒNG

(28-11-2019 03:11:25 PM)

BPO - Sở Kế hoạch - Đầu tư vừa công bố Dự án BOT xây dựng tuyến đường Đồng Phú - Bình Dương chạy xuyên qua khu Quy hoạch Đô thị - Công nghiệp - Dịch vụ...

Chi tiết
Zalo

Tắt [X]