Bất Động vùng ven TP. Hồ Chí Minh “khựng lại”; Bình Phước Khởi Sắc

Bất Động vùng ven TP. Hồ Chí Minh “khựng lại”; Bình Phước Khởi Sắc

Do nhiều yếu tố tác động của sự phân tầng lãnh thổ trên cả ba yếu tố: vùng khí hậu, sự phân bố về mật độ dân cư và quỹ đất của vùng đất hiện hữu. Vì vậy, Bất Động Sản của TP. Hồ Chí Minh đang chịu tác động của ba yếu tố khắc nghiệt trên. Trong khi đó, TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đang có một cuộc “khởi sắc” đầy huy hoàng chưa từng có.

Do sở hữu nhiều lý do về yếu tố “địa linh – đất vàng” TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đang ôm trọn các tiện ích hoàn hảo về một đời sống kinh tế, xã hội, văn hóa phát triển hàng đầu hiện nay. Đó là sự hội tụ của nhiều nguyên nhân đến từ khách quan và chủ quan.

 

Bản giao hòa giữa các tiện ích xã hội và kinh tế

  Thành phố Đồng Xoài thuộc tỉnh Bình Phước, mang dáng dấp của một thành phố trẻ, với nhiều tâm điểm đầu tư của các dự án Bất Động Sản trong thời gian vừa qua và sắp tới.

 Trong đó, Thị Trấn Tân Lập, thuộc huyện Đồng Phú, Thành Phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đang dần chiếm lĩnh ưu thế với các “phẩm chất” vượt trội và dẫn đầu. Theo số liệu phân tích được từ UBND Huyện, trong 6 tháng đầu năm 2019 thì mức thu ngân sách ở huyện Đồng Phú đang tăng vọt từ 133,304 tỷ đồng, đạt 46,29% dự toán, ước thực hiện 6 tháng 160,037 tỷ đồng, đạt 55,57%. Trong đó, tổng giá trị sản lượng công nghiệp ước đạt 1.752 tỷ đồng, bằng 53% kế hoạch; giải ngân 51,05 tỷ đồng vốn xây dựng cơ bản, đạt 42,6% chỉ tiêu giao; cấp mới 1.063 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, đạt 100,6% kế hoạch. Các chính sách an sinh xã hội tiếp tục được quan tâm. (Số liệu của UBND Huyện Đồng Phú). Bên cạnh đó, nhiều dự án cấp quốc gia đã được phê duyệt và thực thi đã tác động lớn đến sự thay đổi cơ sở hạ tầng ở huyện Đồng Phú, xây dựng tuyến đường Phú Riêng Đỏ nối dài từ Trung Tâm Hành Chính huyện Đồng Phú, đường D3 – khu Công Nghiệp Bắc Đồng Phú. Với chiều dài thi công là 1,99 km,  tuyến hiện hữu của con đường sẽ có chiều dài hơn 3km. Phần đường nhựa cấp phối rộng 10m, bề rộng lề đường mỗi bên 10m. Vì thế, từ sự đầu tư về đường sá, và đời sống kinh tế đã có những thay đổi lớn  đang chuyển biến về hướng tích cực,  đặc biệt là các dự án về Bất Động Sản được đầu tư rầm rộ, hoàng tráng ở đây. Bà Nguyễn Thị Mộng Tuyết, nhà đầu tư Bất Động Sản vùng ven tự do khẳng định: “Tôi đã làm nghề Bất Động Sản 10 nằm, từ những thuận lợi về địa thế như: Nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ thì thấy Huyện Đồng Phú, có các yếu tố đắc địa từ giao thương khi nằm trên trục đường ĐT 753 và tiếp nối với Hồ Suối Giai và các cụm Trung tâm Thương mại, Trường học, Chợ và Khu Công Nghiệp. Đó là những biểu hiện về một khu đất nhiều tiềm năng và đáng đầu tư sinh lời. Từ đó, khẳng định ba yếu tố kinh điển để chọn lựa đầu tư Bất Động Sản  thì  “nhị cận giang” luôn được ưu ái và săn lùng.

 

Vành đai xanh”  giữa ĐT753 – ĐT741 - Quốc Lộ 13, tạo nên “tam giác vàng”

 

Từ vị trí đắc địa của huyện Đồng Phú, sẽ tạo một tính liên kết “hùng cường” giữa 3 vành đai chủ lực tới Thành Phố Đồng Xoài  qua đường liên tỉnh ĐT753. Và hai tuyến huyết mạch trong sự giao thương còn lại là: ĐT741 và Quốc Lộ 13 sẽ nối kết Huyện Đồng Phú qua trục đường ĐT 753 đến các thành phố lân cận trong vòng phạm vi bán kính (15 km), qua tuyến đường cao tốc TP. Hồ Chí Minh đi Hoa Lư và cách Trung Tâm Hành Chính TP. Đồng Xoài (10km).

 

Bất Động vùng ven TP. Hồ Chí Minh “khựng lại”; Bình Phước Khởi Sắc 2

 

Khu Hồ Suối Giai, có vị trí khá thuận lợi khi nằm cạnh trục đường ĐT 741, liên kết  Quốc Lộ 14 và đi thẳng đến Thủ Dầu Một (45 phút). Đồng thời, tạo nên sự giao thoa thịnh vượng và giàu có bậc nhất khi nằm trong quần thể giữa các Trung Tâm Thương Mại như: Chợ Tân Phước, chợ Minh Lập, chợ Đồng Xoài… Và hệ thống trường học các cấp: Trường tiểu học Tân Xuân B,C; Trường THCS Tiến Hưng, Trường Trung học Phổ Thông Hùng Vương;  Hệ thống bệnh viện uy tín như: Bệnh viện Hoàn Mỹ - Bình Phước; Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước; Bệnh viện Quân – Dân Y 16, Bệnh Viện Đa khoa - Đồng Phú…

 

Anh Trần Trung Hòa, người mua đất ở khu hồ Suối Giai, gần chợ Tân Lập cho biết: “Việc lựa chọn khu đất nền gần hồ Suối Giai với 2 mục đích chính: Thứ nhất, vì yếu tối cận sông, gần chợ sẽ mở rộng được nhiều mục đích sử dụng vừa để ở vừa có thể kinh doanh sinh lời. Bên cạnh đó, khu đất nền đã bao hàm cả việc phát triển nhiều ngành nghề từ việc mở rộng khu dân cư đến với các cụm công nghiệp ở gần đó như: Khu Công Nghiệp Nam Đông, cụm CN Hà My….Khu dự án mà tôi mua đã gần sông và lại cận lộ, kề chợ thì nói thật mua một và được ba.”

 

Trong bối cảnh, huyện Đồng Phú, Hồ Suối Giai còn là một huyện – liên tỉnh khi tiếp giáp với Tây Ninh, đi Hồ Dầu Tiếng từ Quốc lộ 14 kéo dài. Đồng thời, mở rộng sang cửa khẩu Hoa Lư và đi ngược về theo Quốc lộ 13 tới TP. Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó tiếp giáp các tỉnh Tây Nguyên và Đông Nam Bộ như: Đắk Nông, Đà Lạt, khu Hồ Trị An, vườn Quốc Gia Cát Tiên. Vì thế, ở đây có thể phát triển du lịch, hình thành khu sinh thái quần thể tích hợp trong phạm vi 10km từ Hồ Suối Giai đi thành phố Đồng Xoài. Đặc biệt, khung cảnh quanh hồ tuyệt đẹp với độ sâu từ 8 đến 10m – thời gian từ tháng 9 tới 12 trời sẽ lạnh, phù hợp cho việc nghỉ dưỡng và tham quan cảnh đẹp ở đây. Vì thế, xu hướng nhà vườn sẽ mở rộng cho việc lựa chọn của khách hàng khi tìm đến khu dự án lý tưởng này.

 

Đất nền ở Bình Phước – sự lên ngôi của Bất Động Sản vùng ven

 

Việc đất nền Bình Phước đang hút giới đầu tư một cách rầm rộ, bởi các nguyên nhân khác nhau. Đầu tiên, việc tiếp giáp với TP. Hồ Chí Minh – Đồng Nai – Bình Dương và chiếm một lợi thế về quỹ đất nên việc đầu tư vào Bình Phước – Thành phố Đồng Xoài và vùng tâm điểm sắp tới là gần  Hồ Suối Giai, với dự án sắp vừa ra mắt sẽ hứa hẹn một đợt bùng nổ và cháy hàng. Nhà đầu tư, Huỳnh Phú Mỹ chia sẻ: “Mấy tháng qua, tìm đất ở khu vực chợ Tân Lập để đầu tư và biết được thông tin của dự án Tân Lập Garden sắp mở bán, đó là một niềm vui sinh lợi. Đồng thời, đất Bình Phước đang được giới đầu tư săn đón mạnh mẽ, vì yếu tố pháp lý của các dự án ở đây luôn được quản lý chặt chẽ, minh bạch. Việc đầu tư vào Bình Phước, Thành phố Đồng Xoài, đặc biệt là khu vực tiệm cận hồ Suối Giai, với tốc độ sinh lời sẽ rất cao .Nhưng cũng khá an toàn, vì tính chất  kiểm định nghiêm ngặt của chính quyền địa phương và sự đòi hỏi của nguồn cầu đang ráo riết tìm kiếm một dự án lý tưởng như: Garden Tân Lập.”

 

Dự án vàng đến từ một chủ đầu tư uy tín, Ông Lưu Chí Thanh, Tổng Gíam Đốc Công ty TNHH Thương Mại - Tư Vấn - Đầu Tư Bất Động Sản Đại Việt nói: “Sắp tới,  thì dự án Tân Lập Garden được mở bán với tổng số lượng giai đoạn 1 là  325 nền sẽ  hứa hẹn mang lại một tiện ích tổng thể của KDC phức hợp từ hệ thống trường học, đến công viên ở các phân khúc, kiểu nhà khác nhau như: nhà liên kế, nhà vườn dành cho khách hàng một sự lựa chọn thỏa mãn hai mục đích: Mua để ở và mua để đầu tư. Vì khuôn viên khu dự án rộng, với đất cây xanh và đất giao thông lớn để mở rộng các tiện ích nội khu, phục vụ cho đời sống xanh, sức khỏe xanh. Đây là một dự án đầu tư cho chất lượng sống của người mua.”

 

Đồng thời, Công ty TNHH Thương Mại – Tư Vấn – Đầu Tư Bất Động Sản Đại Việt là một đơn vị uy tín và đi đầu hiện nay trong phân khúc đất nền. Với nhiều dự án lớn nhỏ ở TP.Hồ Chí Minh đã rất thành công ở nhiều phân khúc khác nhau. Trong đó, nhiều khách hàng đã đồng hành với Đại Việt, luôn cảm thấy hài lòng và khoản đầu tư sinh lời tương xứng. Theo đúng tiêu chí Sologan : Đồng Hành Phát Triển – Xây Dựng Tương Lai, Đại Việt luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu về phân khúc đất nền.  Vì vậy, công ty còn mở ra nhiều chính sách ưu đãi về giá, hỗ trợ vốn từ phía ngân hàng. Trong dự án mở bán Tân Lập Garden, sẽ cam kết tuyệt đối: Quy hoạch chi tiết phân lô theo tỉ lệ. Quy mô của dự án lớn có thể đầu tư chiến lược dài hạn cho những khách hàng muốn gắn bó. Đất công trình công cộng rộng để phát triển các tiện ích nội khu vững mạnh, phục vụ cho cộng đồng. Vì vậy, “Với tư duy của một đơn vị dẫn đầu trong phân khúc đất nền và mang lại các sản phẩm có giá trị thanh khoản cao nhất hiện nay. Vì tính chất bảo đảm cho từng khách hàng sở hữu một sản phẩm, tài sản có giá trị là thiên chức, sứ mệnh của Công ty Đại Việt, với tiêu chí: Bền Vững- Lâu Dài – Gắn Bó – Sinh Lời. Công ty Chúng tôi luôn chú trọng pháp lý trong từng hạng mục, từ điều khoản lớn đến các chi tiết nhỏ nhất cho từng khách hàng là điều quan trọng, khẩn thiết, cấp bách nhất trong ngành Bất Động Sản hiện nay.” - Ông Lưu Chí Thanh, Tổng Gíam Đốc Công ty TNHH Thương Mại - Tư Vấn - Đầu Tư Bất Động Sản Đại Việt chia sẻ thêm.

 

Box: Tân Lập Garden – cuộc sống xanh giao hòa hạnh phúc

Dự án Tân Lập Garden, do Công ty TNHH Thương Mại - Tư Vấn - Đầu Tư Bất Động Sản Đại Việt làm chủ đầu tư, Quy mô diện tích Giai Đoạn 1 là 7,7 ha. Tổng số lượng đất nền là: 325 nền. Nhà Liên kế: 230 nền. Nhà vườn 95 nền. Đất cây xanh: 3.057,44 m2. Đất giao thông: 22.294.62 m2. Đất hạ tầng kỹ thuật: 804.49 m2. Một dự án với nhiều tiện ích hàng đầu về giao thông, trung tâm thương mại, trường học sẽ mở ra một không gian sống sang trọng, lý tưởng

Hotline : 03 339 20 339

Các bài đăng khác

Người mua có dấu hiệu rục rịch quay lại thị trường đất nền.

Người mua có dấu hiệu rục rịch quay lại thị trường đất nền.

(12-05-2020 03:05:57 PM)

Ghi nhận cho thấy, thời gian gần đây, số lượng người mua tìm kiếm đất nền đã có dấu hiệu tốt lên sau quãng thời gian dài ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Bên...

Chi tiết
Lúc này, giữ tiền mặt hay mạnh dạn

Lúc này, giữ tiền mặt hay mạnh dạn "xuống tiền" mua bất động sản?

(12-05-2020 11:05:29 AM)

Nhiều nhà đầu tư BĐS chọn phương án tạm dừng các quyết định mua bán BĐS trong giai đoạn kinh tế bất ổn và dự báo tình hình này có thể kéo dài đến hết...

Chi tiết
Hiện tượng

Hiện tượng "lạ" trên thị trường bất động sản Bình Phước

(24-02-2020 08:02:09 AM)

Nhiều doanh nghiệp tìm đến Thành phố trẻ Đồng Xoài (Bình Phước) tìm kiếm cơ hội đầu tư, phát triển các dự án BĐS kéo theo nhu cầu đầu tư bất động sản...

Chi tiết
NHỮNG CHÍNH SÁCH BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT CÓ HIỆU LỰC TỪ ĐẦU NĂM 2020

NHỮNG CHÍNH SÁCH BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT CÓ HIỆU LỰC TỪ ĐẦU NĂM 2020

(02-01-2020 03:01:50 PM)

Các thành phố trực thuộc trung ương sẽ công bố bảng giá đất mới; Xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai; Đăng ký thế chấp quyền sử dụng đất,...

Chi tiết
TOÀN CẢNH THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN 2019: MỘT NĂM SÓNG GIÓ, NHIỀU BIẾN ĐỘNG

TOÀN CẢNH THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN 2019: MỘT NĂM SÓNG GIÓ, NHIỀU BIẾN ĐỘNG

(28-12-2019 10:12:43 AM)

Thị trường bất động sản 2019 đã trải qua một năm nhiều biến cố, cú ngã ngựa của Địa ốc Alibaba cùng với vụ vỡ trận cam kết condotel tại dự án Cocobay...

Chi tiết
THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN TP HCM NĂM 2020 SẼ RA SAO?

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN TP HCM NĂM 2020 SẼ RA SAO?

(13-12-2019 11:12:57 AM)

Thị trường năm 2020 được đánh giá là tích cực, với nguồn cung dồi dào, mức giá có thể tăng nhưng không cao.Những thách thức như giá đất để phát triển dự...

Chi tiết
ĐẤT NỀN BÌNH PHƯỚC ĐANG SÔI ĐỘNG VỚI KHU VỰC “TAM GIÁC VÀNG”

ĐẤT NỀN BÌNH PHƯỚC ĐANG SÔI ĐỘNG VỚI KHU VỰC “TAM GIÁC VÀNG”

(21-08-2019 03:08:35 PM)

Đất nền luôn có những thuộc tính khó hiểu, tuy nhiên tính đa dạng của hình thái bất động sản này luôn là nét quyến rũ dành cho giới đầu tư. Theo số liệu...

Chi tiết
SINH LỢI KHI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI BÌNH PHƯỚC

SINH LỢI KHI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI BÌNH PHƯỚC

(23-08-2019 01:08:36 PM)

Sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi về vị trí, quỹ đất rộng, hạ tầng đồng bộ, môi trường đầu tư ngày càng được cải thiện…Bình Phước đang được...

Chi tiết
“Cháy hàng” nhà liên kế và nhà vườn Tân Lập Garden

“Cháy hàng” nhà liên kế và nhà vườn Tân Lập Garden

(23-08-2019 01:08:21 PM)

Những mô hình về nhà liên kế và nhà vườn sẽ chiếm khoảng 70% trên tổng dự án đất nền ở Huyện Đồng Phú, Thành phố Đồng Xoài trong thời gian tới vì ngoài...

Chi tiết
Khu vực nào hấp dẫn khi thị trường địa ốc đang nhiều biến động?

Khu vực nào hấp dẫn khi thị trường địa ốc đang nhiều biến động?

(15-08-2019 02:08:55 PM)

Những biến động trên thị trường địa ốc đang khiến nhiều nhà đầu tư lo lắng. Bình Phước trong bối cảnh vùng địa ốc phía Nam có xu hướng chuyển dịch về...

Chi tiết
ĐẤT NỀN BÌNH PHƯỚC ĐANG SÔI ĐỘNG VỚI KHU VỰC “TAM GIÁC VÀNG”

ĐẤT NỀN BÌNH PHƯỚC ĐANG SÔI ĐỘNG VỚI KHU VỰC “TAM GIÁC VÀNG”

(23-08-2019 01:08:59 PM)

Đất nền luôn có những thuộc tính khó hiểu, tuy nhiên tính đa dạng của hình thái bất động sản này luôn là nét quyến rũ dành cho giới đầu tư. Theo số liệu...

Chi tiết
Đất nền Bình Phước có nhiều tiềm năng để đầu tư thành công

Đất nền Bình Phước có nhiều tiềm năng để đầu tư thành công

(15-08-2019 10:08:28 AM)

Đất nền Bình Phước có những thế mạnh để tạo ra bức tranh toàn cảnh về kinh tế đến từ việc thu hút được nhiều vốn đầu tư trong nước và ngoài nư...

Chi tiết
Điều gì làm cho nhà liên kế và nhà vườn Tân Lập Garden hút hàng?

Điều gì làm cho nhà liên kế và nhà vườn Tân Lập Garden hút hàng?

(14-08-2019 07:08:49 PM)

Những mô hình về nhà liên kế và nhà vườn sẽ chiếm khoảng 70% trên tổng dự án đất nền ở huyện Đồng Phú, TP. Đồng Xoài trong thời gian tới vì ngoài điều...

Chi tiết
Đồng Phú - ‘tâm điểm’ mới của thị trường đất nền Bình Phước

Đồng Phú - ‘tâm điểm’ mới của thị trường đất nền Bình Phước

(14-08-2019 07:08:31 PM)

Lợi thế về vị trí, tiện ích đang là điểm thu hút các nhà đầu tư BĐS đầu tư vào thị trường đất nền Bình Phước, đặc biệt huyện Đồng Phú.

Chi tiết
CÔNG TY ĐẠI VIỆT HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG MẠNG XÃ HỘI HIỆU QUẢ ĐỂ BÁN HÀNG NHANH HƠN

CÔNG TY ĐẠI VIỆT HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG MẠNG XÃ HỘI HIỆU QUẢ ĐỂ BÁN HÀNG NHANH HƠN

(19-10-2019 05:10:25 PM)

Khi tôi còn là một môi giới mới vào nghề - tức trước khi tôi có một đội ngũ dưới trướng mình - tôi đã liên tục săn lùng các dự án sắp và đang mở bán...

Chi tiết
HỨA HẸN SINH LỜI TỪ BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH PHƯỚC

HỨA HẸN SINH LỜI TỪ BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH PHƯỚC

(24-08-2019 03:08:46 PM)

Là tỉnh tiếp giáp với tam giác phát triển TP.HCM - Bình Dương - Đồng Nai và giữ vị trí xung yếu giữa Tây Ninh với TP.HCM, Bình Phước có khả năng kết nối giao...

Chi tiết
CAO TỐC BÌNH PHƯỚC - TPHCM TUYẾN ĐƯỜNG KINH TẾ TRỌNG ĐIỂM KHU VỰC PHÍA NAM

CAO TỐC BÌNH PHƯỚC - TPHCM TUYẾN ĐƯỜNG KINH TẾ TRỌNG ĐIỂM KHU VỰC PHÍA NAM

(15-10-2019 02:10:22 PM)

Ngày 1-9-2019, theo thông tin từ UBND tỉnh Bình Phước cho hay, Thủ tướng Chính phủ đã có chủ trương xây dựng dự án tuyến đường cao tốc từ huyện Chơn Thành,...

Chi tiết
THỊ TRƯỜNG ĐẤT NỀN TỈNH LẺ VEN TPHCM HIỆN NAY DIỄN BIẾN RA SAO ?

THỊ TRƯỜNG ĐẤT NỀN TỈNH LẺ VEN TPHCM HIỆN NAY DIỄN BIẾN RA SAO ?

(30-08-2019 03:08:38 PM)

Theo các chuyên gia, nguồn cung đất nền mới có thể tăng hơn so với quý trước nhưng không vượt qua năm 2018. Trong đó, đất nền tiếp tục là kênh lựa chọn đầu...

Chi tiết
Bất Động Sản Bình Phước 2019: Có nhiều tiềm năng phát triển nhờ vốn đầu tư lớn

Bất Động Sản Bình Phước 2019: Có nhiều tiềm năng phát triển nhờ vốn đầu tư lớn

(23-08-2019 01:08:19 PM)

Trong toàn cảnh của ngành Bất Động Sản, Bình Phước đang có những thế mạnh để vượt mặt và “sánh bước” với “hai ông lớn” là Bình Dương và Đồng Nai....

Chi tiết
HUYỆN ĐỒNG PHÚ TIẾN HÀNH THI CÔNG BOT ĐƯỜNG ĐỒNG PHÚ - BÌNH DƯƠNG, MỞ RỘNG ĐƯỜNG DT741

HUYỆN ĐỒNG PHÚ TIẾN HÀNH THI CÔNG BOT ĐƯỜNG ĐỒNG PHÚ - BÌNH DƯƠNG, MỞ RỘNG ĐƯỜNG DT741

(06-11-2019 03:11:54 PM)

BP - Trong buổi làm việc với Huyện ủy Đồng Phú ngày 6-3 vừa qa, về tiến độ thực hiện các dự án trọng điểm của tỉnh trên địa bàn (BOT đường Đồng Phú...

Chi tiết
THỜI CƠ CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH PHƯỚC

THỜI CƠ CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH PHƯỚC

(15-11-2019 04:11:27 PM)

BP - Hội môi giới bất động sản Việt Nam vừa tổ chức diễn đàn “Toàn cảnh thị trường bất động sản và tài chính Việt Nam 2019”. Tại diễn đàn này, các...

Chi tiết
BÌNH PHƯỚC – MIỀN ĐẤT HỨA CỦA GIỚI ĐẦU TƯ BĐS CUỐI NĂM 2019

BÌNH PHƯỚC – MIỀN ĐẤT HỨA CỦA GIỚI ĐẦU TƯ BĐS CUỐI NĂM 2019

(20-11-2019 04:11:37 PM)

Với tốc độ phát triển kinh tế, hạ tầng giao thông vượt bậc, Bình Phước đang ngày càng được các nhà đầu tư đánh giá cao trên thị trường Bất Động Sản...

Chi tiết
BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH PHƯỚC

BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH PHƯỚC "TĂNG NHIỆT" TRƯỚC LÀN SÓNG DỊCH CHUYỂN SẢN XUẤT

(19-05-2020 04:05:03 PM)

Bình Phước vốn được coi là “điểm sáng” thu hút dòng vốn đầu tư trước làn sóng dịch chuyển công xưởng thế giới về Việt Nam khiến bất động sản (BĐS)...

Chi tiết
DỰ ÁN ĐƯỜNG ĐỒNG PHÚ - BÌNH DƯƠNG CÓ TỔNG MỨC ĐẦU TƯ KHOẢNG 3.951 TỶ ĐỒNG

DỰ ÁN ĐƯỜNG ĐỒNG PHÚ - BÌNH DƯƠNG CÓ TỔNG MỨC ĐẦU TƯ KHOẢNG 3.951 TỶ ĐỒNG

(28-11-2019 03:11:25 PM)

BPO - Sở Kế hoạch - Đầu tư vừa công bố Dự án BOT xây dựng tuyến đường Đồng Phú - Bình Dương chạy xuyên qua khu Quy hoạch Đô thị - Công nghiệp - Dịch vụ...

Chi tiết
Zalo

Tắt [X]